NỘI THẤT KLEVER HOUSE

KLEVER HOUSE là Công ty thiết kế nội thất đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thiết kế nội thất Việt Nam. Các công trình do KLEVER HOUSE đảm nhiệm đa dạng từ nhà phố, villa cho đến chung cư, văn phòng với bất kỳ diện tích và không gian nào.

Không chỉ vậy, KLEVER HOUSE còn được nhiều hộ gia đình yêu thích bởi khả năng thiết kế nhiều phong cách khác nhau từ những phong cách thông dụng như: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, tối giản cho đến những concept độc đáo, khác biệt như: Retro, Vintage, Indochina, Hitech, Gothic, Art & Crafts, Rustic, Maverick, Bắc Âu, Luxury, Metallic, Art Deco, Pop Art,… Tất cả đều được đội ngũ kiến trúc sư của KLEVER HOUSE tỉ mỉ thiết kế cho ra đời với một mức chi phí tối ưu nhất.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Để xứng đáng với sự tín nhiệm và niềm tin của quý vị, KLEVER HOUSE sẽ định hướng qua các dự án thiết kế, thi công nổi bật cùng những xu hướng mới nhất trên thế giới. Và muốn hoàn thành nhiệm vụ cao cả ấy, chính chúng tôi sẽ phải là những người đi đầu trong việc xây dựng những “chuẩn mực” trong quá trình hoạt động.

Ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi đã mang trên mình sứ mệnh cao cả đó là tạo nên những giá trị sống đặc biệt cho từng gia đình, và hơn bất cứ điều gì đó chính là không gian nội thất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những công trình sang trọng, hiện đại, “chất” và hoàn toàn khác biệt.

Một đơn vị được đánh giá là thành công khi nhận được nhiều nhất sự tín nhiệm, tin cậy và ủng hộ của khách hàng. Thấu hiểu một cách sâu sắc vấn đề đó, KLEVER HOUSE luôn truyền cảm hứng cho tất cả các thành viên trong tập thể, để bất cứ ai cũng luôn có được sự chăm chút sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mọi giới hạn sẽ được phá vỡ để tạo nên những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

+ Cam kết tiến độ công việc đạt chuẩn 100% theo hợp đồng với khách hàng

+ Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của công ty

+ Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, tin cậy cho mọi sản phẩm

+ Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của vật liệu, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu như có bất cứ sai phạm nào.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

NHÀ MÁY CÔNG NGHỆ

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, hơn ai hết, chúng tôi luôn hiểu rằng cần có một sự đầu tư kỹ lưỡng vào vấn đề cơ sở vật chất, đặc biệt là hệ thống xưởng, nhà máy sản xuất.

Klever House đã đầu tư và xây dựng một hệ thống xưởng, nhà máy sản xuất với quy mô con số lên đến hàng nghìn ha. Đặc biệt, bên trong được trang bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại theo quy chuẩn quốc tế. Nhằm đáp ứng mọi hoạt động sản xuất của đội ngũ công nhân, mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất, hoàn hảo, phù hợp với không gian.

Kỹ thuật cũng là vấn đề quan trọng không thể bỏ qua, việc áp dụng và chuyển giao công nghệ sản xuất tiên tiến của châu Âu được Klever House ưu tiên hàng đầu để đảm bảo một cách tối đa về công năng và thẩm mỹ cho từng sản phẩm.

NGUỒN NHÂN LỰC

KLEVER HOUSE sở hữu một đội ngũ nhân lực chất lượng cao, nhiệt tình, trách nhiệm, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết, có khả năng tư vấn cho khách hàng một cách tận tình nhất.

Mỗi một KTS tại KLEVER HOUSE đều có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, được đào tạo chuyên sâu từ những trường đại học kiến trúc danh giá, uy tín trong và ngoài nước. Tài năng và sự sáng tạo là những gì các KTS thể hiện trong từng ý tưởng thiết kế, cùng phương trâm “sáng tạo không giới hạn” để cho ra đời những “đứa con tinh thần” hoàn mỹ nhất.

Các nghệ nhân trong đội ngũ sản xuất của KLEVER HOUSE đều là những người thực sự có tài năng, tay nghề cao nội thất.